Tặng quà Tết cho đối tác những món quà về sức khỏe

Thùng bia đổi đời

Thùng bia đổi đời
5 (100%) 1 vote

Tôi hiện là chủ của một doanh nghiệp về thực phẩm sạch. Tôi có một xuất phát điểm thấp (chính xác là dân tỉnh nghèo). Vậy điều đã khiến tôi thay đổi và có được công việc làm ăn tốt là gì?
Câu chuyện ấy xuất phát từ “1 THÙNG BIA”.Chuyện là mỗi dịp Tết đến, Anh Sếp tôi luôn mua 1 thùng bia và bảo tôi mang về nhà tặng cha mẹ nhân dịp tết. Vì quê tôi ở tận Lâm Đồng, nên đối với những món quà như vậy, tôi rất ngại mang về. Tôi luôn thắc mắc tại sao Sếp không tặng hẳn tiền mặt mà lúc nào cũng gửi 1 thùng bia và những câu gửi lời thăm cha mẹ…
Có 1 năm nọ, tôi cố gắng “vác” bia về nhà và thay mặt sếp tặng cho cha mẹ tôi. Điều bất ngờ đã diễn ra là… cha mẹ tôi rất vui mừng, họ vui hơn quà tôi mua về rất nhiều💖. Họ bảo với tôi rằng tôi có 1 người “sếp” tình cảm, biết quan tâm đến gia đình của nhân viên. Thậm chí sau đó, cha mẹ tôi còn gọi điện hỏi thăm về “sếp”. Điều này thực sự đã khiến tôi thay đổi thái đội trong công việc rất nhiều. Tôi nhận ra được sự tinh ý của “sếp”, tôi không còn là 1 ZOMBIE công sở, tôi luôn cố gắng hoàn thành công việc thật tốt để không phụ lòng anh. Và tôi nhận ra rằng 80% hiệu quả công việc phụ thuộc vào Thái Độ của bạn. Thời gian qua đi, tuy tôi không còn làm ở đó nữa, nhưng tôi vẫn giữ liên lạc và sự kính trọng với người “sếp” này. Chỉ vì cách mà anh quan tâm đến nhân viên của mình… thật đặc biệt.

Đông trùng hạ thảo chức năng

Thật sự “không ngoa” khi nói đó là “Thùng bia đổi đời”. Bởi khi tôi nhìn lại quãng đường mình đi. Tôi thấy những điều tôi làm được đa phần nhờ sự quan tâm đến người khác. Cụ thể là nhân viên của mình. Chỉ khác là quà tặng của tôi không phải là thùng bia nữa, mà đó là những sản phẩm tốt cho sức khoẻ do chính tôi làm ra.Tôi tặng nó cho gia đình của nhân viên, vì tôi biết rằng nghe tới Đông Trùng Hạ Thảo thì ai cũng muốn thử, thậm chí nhiều người còn chưa biết đến. Nên tôi dám chắc rằng khi cha mẹ họ nhận được sẽ rất vui và quý. Đó là những chia sẻ của tôi. Và tôi nghĩ, ngoài kia chắc cũng có rất nhiều quý anh chị cần bộ quà tặng này. Nên Tết năm nay, tôi xin đóng gói những sản phẩm của mình lại thành “BỘ QUÀ TẶNG TẾT” để chính tôi tặng cho nhân viên của mình và cho các anh chị có nhu cầu sử dụng.

BỘ QÙA BIẾU SỨC KHỎE ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

Nếu các anh chị cũng muốn dành tặng những phần quà này cho nhân viên hay những người thân yêu, hãy nhắn tin cho tôi để trao đổi.

Xem thêm thông tin chi tiết chức năng sản phẩm: tại đây

Trả lời