Sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo giúp tim khỏe mạnh

Đông Trùng Hạ Thảo có giúp tim khỏe mạnh?

Đông Trùng Hạ Thảo có giúp tim khỏe mạnh?
5 (100%) 2 votes

Đông trùng hạ thảo hay trùng thảo là từ trước đến này được xem là loại dược liệu quý hiếm. Những tác dụng “thần kỳ” của loại dược liệu này có xứng đáng với chi phí mà người dùng bỏ ra để sở hữu? Tại sao Đông Trùng Hạ Thảo lại được tìm kiếm nhiều như vậy? Đông Trùng Hạ Thảo có thể giúp bảo vệ hệ tim khỏe mạnh? Những lợi ích dưới đây của Đông Trùng Hạ Thảo sẽ giúp bạn hiểu được vì sao loại dược liệu này lại có giá thành cao như vậy.

Đông Trùng Hạ Thảo là loại dược liệu tốt cho tim
Đông Trùng Hạ Thảo có thể giúp hệ tim hoạt động tốt

Đông trùng hạ thảo bảo vệ hệ tim như thế nào?

Trong quá trình cơ thể hoạt động và bổ sung năng lượng, đôi khi nhu cầu dinh dưỡng mà toàn bộ cơ thể cần không được đáp ứng đầy đủ. Việc này dẫn đến cơ thể thiếu hụt các dưỡng chất cần thiết trong khi lại dư thừa độc tố. Hệ tim mạch và những cơ quan khác bị ảnh hưởng sinh ra những vấn đề và các chứng bệnh khác nhau. Thói quen ngồi làm việc quá lâu và chế độ ăn uống dư chất béo bão hòa là những nguyên nhân làm giảm khả năng tuần hoàn máu và tăng nguy cơ đột quỵ của cơ thể.

Đông trùng hạ thảo chứa khá nhiều hoạt chất có tác động tích cực đến hệ tim mạch. Các chất adenosine, deoxy-adenosine, nucleotide adenosine và các loại nucleotide tự do trong Đông Trùng Hạ Thảo đóng vai trò hỗ trợ điều chỉnh và ổn định nhịp tim. Đối với hệ tim, Adenosine có vai trò điều hòa nhịp tim, cải thiện hệ tuần hoàn ngoại biên và tim mạch. Tim và hệ tim là cơ quan phải hoạt động xuyên suốt cuộc đời của mỗi con người nên đây là cơ quan không bao giờ được nghỉ ngơi. Do đó, tim và hệ tim cần nhận được sự quan tâm và chăm sóc đúng mức để luôn khỏe mạnh và hoạt động hiệu quả. Tuy nhiên với cuộc sống hiện đại vô cùng bận rộn như hiện nay, con người là đang lơ là đi chính sức khỏe của mình.

Adenosine đóng vai trò như một chất giúp tăng cường oxy trong máu. Hoạt chất này cũng giúp hỗ trợ sự giãn nở của các mạch máu và cung cấp dưỡng khí cho sự tuần hoàn máu. Điều này sẽ giúp cho lượng máu được lưu thông ổn định, hạn chế tình trạng đột quỵ và tắc mạch máu não xảy ra.

Chất Mannitol cũng là một trong số những hoạt chất rất có lợi cho hoạt động của hệ tim mạch. Hoạt chất này có khả năng làm giảm lượng đường, lipo-protein và cholesterol trong máu, giúp mạch máu giãn nở. Trong khi Adenosine giúp tăng lượng oxy trong máu thì Mannitol gián tiếp thúc đẩy quá trình lưu thông của máu và oxy, tăng hiệu quả hoạt động của hệ tim mạch.

Các công dụng khác của Đông trùng hạ thảo: https://anuongkhoe.com/dong-trung-ha-thao-cong-dung/

Adenosine phòng chống các bệnh về mạch máu và hệ thần kinh

Adenosine được chứng minh có trong tất cả các tế bào của con người. Hoạt chất này đóng vai trò quan trọng trong tất cả các hoạt động của con người, là nguồn gốc tiếp năng lượng cho sự hoạt động của cơ bắp.

Adenosine từ lâu đã được dùng như một loại thuốc chuyên dùng cho các bệnh nhân có bệnh về tim mạch. Adenosine trực tiếp kiểm soát các chức năng mô tim, giảm lực co cơ tim và giãn mạch ngoại biên. Lưu lượng máu tuần hoàn sẽ được cải thiện đáng kể nhờ có hoạt chất này, qua đó sẽ ngăn chặn được tình trạng thiếu máu và thiếu oxy lên não. Khi máu được lưu thông lên não đều đặn sẽ giúp tinh thần thoải mái, không còn đau đầu hay căng thẳng, giúp giấc ngủ sâu và ngon giấc hơn.  Một trong những khả năng của Adenosine mà y học hiện đang ứng dụng là khắc phục các hiện tượng loạn hay chậm nhịp tim.

Hàm lượng hoạt chất Adenosine có trong Đông Trùng Hạ Thảo là rất cao. Do đó, nó cũng chính là một trong những hoạt chất quyết định chất lượng và giá thành của các sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo trên thị trường. Có thể giúp tim mạch khỏe mạnh và giải tỏa căng thẳng cho trí não, Đông Trùng Hạ Thảo thực sự là một sản phẩm rất phù hợp cho bạn và gia đình.

Trả lời