Home » Đông Trùng Hạ Thảo
Dong Trung Ha Thao

Đông Trùng Hạ Thảo

Cùng GaiA – Ăn Uống Khỏe khám phá những lợi ích tuyệt vời mà sản phẩm của chúng tôi mang lại cho sức khỏe người sử dụng.
1. KHẢ NĂNG PHÒNG CHỐNG UNG THƯ (CANCER FIGHTER)
Cordycepin trong Đông Trùng Hạ Thảo được cho rằng có khả năng phòng chống ung thư nhờ vào cơ chế sau:
+ Ở nồng độ thấp, cordycepin ức chế sự tăng trưởng không kiểm soát và phân chia của tế bào, thông qua việc cản trở sự tổng hợp mRNA, đây là phân tử truyền đạt thông tin để tổng hợp protein.
+ Ở nồng độ cao, cordycepin ngăn chặn các tế bào dính vào nhau, bằng cách tác động trực tiếp đến việc sản xuất protein, điều này gây ức chế tăng trưởng của tế bào
+ Với các kết quả này đã tạo ra cơ sở cho việc thiết kế những loại thuốc phòng và điều trị ung thư mới hiệu quả hơn và có khả năng chống lại các bệnh ung thư khác nhau.
2. ĐIỀU HÒA HUYẾT ÁP, HỖ TRỢ HỆ TIM MẠCH (BLOOD PRESSURE STABLE)
Adenosin trong Đông Trùng Hạ Thảo hỗ trợ và giúp đỡ được chúng ta vì hoạt chất này đã được chứng minh có khả năng điều tiết các quá trình sinh lí trong cơ thể con người như tham gia vào điều hòa nhịp tim, khắc phục hiện tượng loạn và chậm nhịp tim, cải thiện hệ tuần hoàn ngoại biên và tim mạch, tăng lượng oxy trong máu.
Bên cạnh đó, Adenosine còn được ghi nhận với khả năng ức chế hoạt động ngưng trệ tiểu cầu quá mức, đồng thời hạn chế tình trạng mắc và phòng chống các bệnh về mạch máu như: nhồi máu cơ tim, tắc mạch máu não, máu lưu thông kém…(đây là những nguyên nhân gây ra đột quỵ cao).