Enzyme Diệu Kỳ Thực Sự Tồn Tại?

Enzyme Diệu Kỳ Thực Sự Tồn Tại?
5 (100%) 1 vote

Tất cả các hoạt động của con người đều phụ thuộc vào hoạt động của các Enzyme, tay, chân, mắt, mũi muốn hoạt động được cũng nhờ vào Enzyme. Các vết thương trên cơ thể chúng ta có thể lành lại sau quá trình bị tổn thương là đều nhờ vào quá trình “cân bằng nội môi”  bên trong cơ thể, quá trình này giúp duy trì sự sống của mỗi chúng ta. Tuổi càng trẻ thì các vết thương phục hồi nhanh hơn, chứng tỏ là khi còn trẻ thì cơ thể chúng ta có nhiều Enzyme diệu kỳ hơn và tuổi càng cao thì lượng Enzyme này sẽ dần tiêu hao và cạn kiệt.

Enzyme tác động tới sắc khỏe

  1. Thói quen tạo nên cơ thể khỏe mạnh

Để tránh tiêu hao lượng Enzyme diệu kỳ mỗi chúng ta cần có lối sống sinh hoạt điều độ không nên thức khuya dậy trể, để hạn chế tiêu hao Enzyme một cách lãng phí. Tình trạng tử vong do làm việc quá sức chính là hậu quả của việc đã sử dụng hết Enzyme diệu kỳ trong cơ thể.

Tuân thủ nhịp sinh học của bản thân?

Mỗi người có một nhịp sinh học riêng và mỗi người cần duy trì nhịp sinh học này để cơ thể khỏe mạnh hơn. Có người sống tới 100 tuổi vẫn khỏe mạnh không hề bệnh tật đó là vì họ đã hiểu và tuân thủ đúng nhịp sinh học của cơ thể, vì vậy nên lượng Enzyme diệu kỳ không bị tiêu hao, giúp cơ thể họ khỏe mạnh và minh mẫn hơn.

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Các móc giờ sinh học bạn cần nhớ:

  • 6:00 sáng: Trước khi bước chân xuống giường chúng ta cần hoạt động chân tay nhẹ nhàng để kích thích tuần hoàn máu và hoạt động của hệ bạch huyết. Sau đó nhắm mắt và hít thở thật sâu để không khí bẩn trong phổi được thay bằng không khí trong lành rồi bắt đầu buổi sáng với 500ml nước.
  • 11:30 trưa: Uống thêm 500ml, ăn thêm trái cây rồi dùng bửa trưa và ngủ trưa khoảng 20 phút sau khi ăn trưa xong.
  • 16:30 chiều: Lúc này lượng thức ăn trong cơ thể đã được giải phóng, cơ thể sẽ rất cần nước. Do đó chúng ta nên uống khoảng 500ml hoặc nhiều hơn để bù nước cho cơ thể, bạn cũng có thể ăn thêm trái cây để kích thích hệ tiêu hóa và ăn tối nhẹ, nên ăn nhiều rau, ít thịt.

Nhu cầu về sinh lý

Một người khỏe mạnh là phải xét về khả năng sinh lý của cơ thể và đời sống về tình dục. Theo một nghiên cứu khoa học thì đời sống tình dục chỉ kết thúc khi chúng ta chết đi, nhưng thực tế cho thấy có nhiều người đàn ông tầm 55-60 tuổi thì họ đã nói là ” tôi không còn hứng thú với chuyện đó” và những người phụ nữ khỏe mạnh thì 55- 60 tuổi vẫn có chu kỳ kinh nguyệt đều đặn.

Có thực sự là cơ thể bạn không còn hứng thú với chuyện ” ấy” hay bạn đang gặp phải vấn đề gì? Để trả lời cho câu hỏi này chúng ta cùng quay lại tác dụng của Enzyme diệu kỳ ở trên. Tất cả các hoạt động trong cơ thể đều dựa vào các Enzyme diệu kỳ và khi lượng Enzyme nào bị tiêu hao quá nhiều thì các chức năng trong cơ thể sẽ dần suy yếu. Vậy có cách nào để phục hồi lượng Enzyme này không? Và đặc biệt đối với phụ nữ khi phải trãi qua quá trình mang thai, sinh con thì lượng Enzyme này lại càng bị hao hụt. Tuy nhiên, dù là nam hay nữ thì khi cân bằng hooc môn trong cơ thể thay đổi thì nhu cầu tình dục sẽ suy giảm dần.

2. Khi có thể lên tiếng

Khi đến một giai đoạn nào đó thì trong cơ thể chúng ta các hooc môn sẽ bị thay đổi, làm giảm ham muốn về tình dục. Tuy nhiên điều này có thể giải quyết được, tuy nhiên việc sử dụng các loại thuốc có tính ” mì ăn liền” thì không nên, chúng ta cần bồi bổ cho cơ thể một cách đều đặn và kỷ lưỡng hơn. Bạn có thể nghĩ đến các món ăn có chứa nhiều axit amin, enzyme, adenosine để bồi bổ cho cơ thể, giảm tình trạng hao mòn Enzyme kỳ diệu.

Đông trùng hạ thảo có tác dụng hoạt hóa Enzyme rất tốt, giúp cơ thể khỏe mạnh và tăng tính đàn hồi. Ngoài ra trong các loại trái cây như: Thơm, xoài, đu đủ, mật ong cũng có thành phần Enzyme tốt cho cơ thể nhưng rất ít.

Đông trùng hạ thảo hầm gà ác

đông trùng hạ thảo hầm gà ác GaiA ăn uống khỏe

 

Nguyên liệu để nấu món này:

  • 1/2 hoặc 1 con gà ác
  • 7- 10 quả táo đỏ
  • 5-6 sợi đông trùng hạ thảo ( dùng cho cả gia đình)

Sơ chế: Gà ác mua về làm sạch lông và bỏ nội tạng, táo đỏ có thể cắt đôi hoặc để nguyên quả. Riêng đông trùng hạ thảo tươi khi mua về bạn chỉ ngắt lấy phần nấm để sử dụng, không nên rửa bằng nước thường hoặc nước ấm.

Thực hiện: Cho gà ác và táo đỏ vào nồi thủy tinh hầm trong vòng 1h-1h30, sau khi thịt gà đã chín thì chúng ta sẽ cho đông trùng hạ thảo vào và tắt bếp.

Lưu ý:

  • Không nên cho quá nhiều bột nêm bởi vì trong đông trùng hạ thảo đã có sẵn vị ngọt tự nhiên
  • Không nên cho đông trùng hạ thảo vào nồi ngay từ đầu để nấu sẽ làm mất dưỡng chất có trong đông trùng hạ thảo
  • Không nên hầm bằng nồi nhôm, đồng sẽ gây tác dụng xấu cho món ăn.
  • Mỗi tuần chỉ nên sử dụng đông trùng hạ thảo nhiều nhất là 3 lần để cơ thể kịp thời hấp thụ dưỡng chất.

Mong rằng những chia sẻ này hữu ích đối với bạn !

 

Trả lời