NHỮNG CÚ “HIT” TĂNG GIÁ CHÓNG MẶT CỦA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

NHỮNG CÚ “HIT” TĂNG GIÁ CHÓNG MẶT CỦA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO
5 (100%) 2 votes

Nhiều người thắc mắc Đông Trùng Hạ Thảo bao nhiêu tiền, mua ở đâu để được giá hợp lý mà vẫn đảm bảo chất lượng… Tóm lại, câu chuyện về giá bán Đông Trùng Hạ Thảo làm đau đầu không ít người kinh doanh và nhất là ảnh hưởng tới sự chọn lựa của người tiêu dùng. 

Vậy tại sao đông trùng hạ thảo lại có quá nhiều cú “hit” tăng giá “chóng mặt” như thế? Hãy cùng giải mã qua bài viết này!

Tỷ lệ hình thành Đông Trùng Hạ Thảo tự nhiên quá thấp

Dựa vào tỷ lệ để ấu trùng bướm bị nấm thâm nhập vào để hình thành nên biệt dược mang tên Đông Trùng Hạ Thảo tự nhiên rất thấp. Điều này giải thích cho lý do vì sao Đông Trùng Hạ Thảo thiên nhiên 100% tại các vùng cao nguyên Tây Tạng lại luôn có giá trên 1 tỷ đồng mỗi kilogram.

Những loại Đông Trùng Hạ Thảo tự nhiên này rất được tin dùng từ xưa tới nay trong câu chuyện Đông Trùng Hạ Thảo chữa yếu sinh lý, hỗ trợ điều trị ung thư, tiểu đường, tim mạch, HIV…

Dẫu biết ngày nay tại nhiều quốc gia, bao gồm cả Việt Nam đã thành công trong vấn đề nuôi trồng Đông Trùng Hạ Thảo nhân tạo nhưng chắc chắn “nhân tạo” không thể vượt trội bằng “tự nhiên”. Do đó, nhiều “đại gia” khi họ đã chi tiền để mua trùng thảo thì họ thường vẫn có xu hướng “chơi lớn”, vung tiền bạc tỷ để mua bằng được trùng thảo từ vùng cao nguyên Tây Tạng.

Những lời đồn thổi về công dụng của trùng thảo

Khi nói đến Đông Trùng Hạ Thảo có công dụng gì thì bên cạnh những tác dụng tốt trong điều trị những bệnh tình nguy hiểm vừa nêu trên thì Đông Trùng Hạ Thảo còn được mọi người tin cậy vì chúng có khả năng chữa được cả bệnh SARS.

(*)  SARS là một hội chứng suy hô hấp cấp tính nặng ở dạng viêm phổi nặng. Bệnh nhân SARS nếu không được chữa trị sẽ tử vong.

Cột mốc bệnh SARS “nổi đình nổi đám” đáng sợ gây ra nguy hiểm cho nhân loại vào năm 2003 tại Trung Quốc được nhiều người đồn thổi chỉ cần dùng Đông Trùng Hạ Thảo là có thể ngăn ngừa, hỗ trợ điều trị dứt điểm bệnh SARS cực kỳ hiệu quả. Do đó, vào thời điểm năm 2003, trùng thảo được dịp tăng giá choáng váng lên 160 ngàn Nhân dân tệ cho mỗi kg.

Đông Trùng Hạ Thảo tự nhiên có nguồn gốc Tây Tạng

Tiếp đến, về việc huấn luận viên Mã Tuấn Nhân của Trung Quốc khi đạt rất nhiều thành tích tốt trong các giải chạy đua trong và ngoài nước thì thời điểm đó rất nhiều người nghi ngờ anh ta sử dụng thuốc kích thích (doping) để đạt thành tích cao liên tục. Cuối cùng, anh ấy lại đưa ra thông tin là mình sử dụng đông trùng hạ thảo và từ đó dược phẩm này càng “hot” hơn bao giờ hết, càng có cơ sở để giá bán tăng vụt lên.

Vấn đề dùng Đông Trùng Hạ Thảo tại Việt Nam

Tại Việt Nam, Đông Trùng Hạ Thảo vẫn được rất nhiều giới “đại gia” săn lùng để cải lão hoàn đồng và tăng cường sinh lực. Hiện nay, mức giá bán trùng thảo từ Tây Tạng vẫn là đắt nhất, giá trên 1 tỷ đồng, thậm chí không có hàng để mua, người mua bắt buộc phải đặt trước cả năm mới có hàng.

Trang Trại nuôi cấy Đông Trùng Hạ Thảo của chúng tôi

Đông Trùng Hạ Thảo giá cao hay thấp phụ thuộc vào lượng dược chất Cordycepin và Adenosine chiếm bao nhiêu mg/g. Tại Trang Trại Xanh, Đông Trùng Hạ Thảo được nuôi trồng theo quy trình khép kín từ nguyên liệu đầu vào đến khi thành phẩm. Đây là “ngôi nhà” nuôi trồng chỉ có mùa đông và mùa hạ tại thành phố Đà Lạt- nơi có khí hậu phù hợp nhất tại Việt Nam để nuôi trồng Đông trùng hạ thảo.

Giá bán đông trùng hạ thảo
Phiếu kết quả kiểm nghiệm đông trùng hạ thảo của Trang Trại Xanh

Muốn biết đông trùng hạ thảo có công dụng gì thì người mua nên kiểm tra kết quả kiểm nghiệm

Đông Trùng Hạ Thảo từ thời điểm được y học phương đông và phương tây công nhận là tốt cho sức khỏe con người thì chúng đã tăng giá đáng kể. Nếu gia đình chúng ta có điều kiện tài chính tốt thì việc mua trùng thảo về tẩm bổ cũng rất được khuyến khích. Tuy nhiên, bạn cần chú ý việc sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo cho trẻ em dưới 12 tuổi cần phải có sự cho phép của bác sĩ nếu muốn sử dụng.

Chúc bạn có 1 cuộc sống khỏe mạnh với các sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo!

Xem thêm sản phẩm:

Trả lời